Chương trình đào tạo Bartender, Barista tại Sài gòn Bartender

0
10953

Hội Bartender Sài Gòn trực thuộc HTA và là thành viên chính thức của Hiệp Hội Bartender Thế giới (IBA) năm 2009.
votansi pictureChương trình đào tạo Bartender, Barista, Flair Bartender, Bar – Coffee Manager tại Sài gòn Bartender được đào tạo theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Bartender Thế Giới, phù hợp với mọi đối tượng học viên, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về kỹ thuật và nghệ thuật giúp học viên vững nghề, chắc nghiệp.

Đội ngũ Giảng viên trực tiếp giảng dạy là các Chuyên gia về đồ uống, các Bar trưởng nổi tiếng, hơn 20 năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tận tình, Giáo viên phụ trách giảng dạy và đào tạo hiện là Chủ tịch của Hội Bartender Sài Gòn – Ông Võ Tấn Sĩ.

Cơ sở vật chất được trang bị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hiệp Hội Bartender Thế Giới (IBA), cung cấp đầy đủ trang thiết bị để đảm bào chất lượng giảng dạy.

Sau khi hoàn thành khóa học:

  • Học viên sẽ được hỗ trợ việc làm tại các Quán Bar, nhà hàng, khu Giải trí trên toàn quốc.
  • Học viên nắm rõ và thực hành tốt nghiệp vụ Bartender – Barista tại quầy, quản lý được quầy và pha chế tốt.
  • Chuyên nghiệp, phong cách và độc đáo, học viên có thể đứng quầy chuyên nghiệp, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng phục vụ tốt…

Với hơn 90% Bartender, Barista làm việc tại Tp.HCM và các tỉnh thành trong cả nước, Hội Bartender Sài Gòn tự hào là 1 trong những đơn vị đào tạo chất lượng Bartender và Barista tốt nhất tại Việt Nam.

 

3.7 3 votes
Article Rating
Bartender 2016
Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments