Vietnam Airlines chuẩn bị đưa 11 loại cocktail mới trên chuyến bay

0
70
Vừa qua, tại Trung tâm Huấn luyện bay, Vietnam Airlines đã tổ chức buổi giới thiệu 11 loại cocktail mới (signature drinks – thức uống tạo điểm nhấn) mang hương vị và nhiều ý nghĩa đặc trưng của văn hóa Việt Nam.

 


Vietnam Airlines có kế hoạch triển khai danh mục cocktail mới trên khoang thương gia. (Ảnh: VNA cung cấp)

Tại buổi giới thiệu, ông Võ Tấn Sĩ, Chủ tịch Hội Bartender Sài Gòn, hội viên Hiệp hội Bartender thế giới đã trình diễn pha chế mẫu 11 loại cocktail mới (signature drinks) sắp được phục vụ trên một số đường bay của Vietnam Airlines.

Trong buổi giới thiệu, các khách mời, đại biểu đã được trực tiếp quan sát, thưởng thức, cảm nhận và bình luận về hương vị, ý nghĩa tên gọi của các loại cocktail.

Vietnam Airlines có kế hoạch triển khai danh mục cocktail mới trên khoang thương gia của các đường bay giữa Việt Nam và Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia.

Từng 3 loại cocktail trong danh mục 11 cocktail mới sẽ được Vietnam Airlines áp dụng lần lượt để phù hợp với từng thời điểm khác nhau trong năm. Các tiếp viên trực tiếp pha chế cocktail theo yêu cầu của hành khách trên chuyến bay.

Trước đó, Vietnam Airlines đã từng triển khai signature drinks là 3 loại cocktail “Chào Việt Nam,” “Sông Hồng” và “Nắng Sài Gòn.”

Với kế hoạch signature drinks sắp triển khai, Vietnam Airlines sẽ thay thế 3 loại trên bằng 11 loại cocktail mới.


Ông Võ Tấn Sĩ trình diễn pha chế các loại cocktail.

Loại đầu tiên trong danh mục mới đang được đặt tên “Bầu trời Việt Nam” mang đến cảm giác sảng khoái, tươi mát khi thưởng thức.

“Mùa mận chín Mộc Châu” với hình thức ấn tượng, đọng lại dư vị hơi chát của rượu vang, đặc biệt phù hợp với nam giới.

Cocktail với tên gọi dự kiến “Hương miền Tây” sở hữu hương vị êm ái, ngọt dịu, thơm mùi rượu whisky, tốt cho hệ tiêu hóa và phù hợp với chặng bay dài.

“Cánh đồng vàng” có hương vị hài hòa, phảng phát rượu mùi Grand Marnier.

Ông Võ Tấn Sĩ hướng dẫn các tiếp viên pha chế các loại cocktail mới.

Các tiếp viên hào hứng tự tay pha chế các loại cocktail mới.
0 0 votes
Article Rating
Bartender 2016
Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments