MÁY LỌC CÀ PHÊ COFFEE QUEEN – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN CHÂU ÂU

0
178

Giới thiệu về thương hiệu Coffee Queen

Coffee Queen là thương hiệu máy lọc cà phê của CREM – Thụy Điển. CREM phát triển, sản xuất và tiếp thị các dòng sản phẩm phong phú nhất trong ngành, dẫn đầu thị trường về thiết kế và sản xuất các sản phẩm về giải pháp cà phê chuyên nghiệp. Máy lọc cà phê Coffee Queen cung cấp giải pháp cho chất lượng tách cà phê cao cấp và đi kèm với thiết kế trực quan.

Vào đầu những năm 2000 Coffee Queen đã mở rộng sang thị trường Bắc Âu mảng cà phê văn phòng. Năm 2007, máy lọc cà phê Coffee Queen đã có mặt tại châu Á.

Coffee Queen được sử dụng tại nhà hàng, khách sạn lớn của Việt Nam

Coffee Queen là thương hiệu máy lọc cà phê mà Procaffe nhập khẩu và phân phối chính hãng cho rất nhiều nhà hàng, khách sạn, khu nghĩ dưỡng và các văn phòng. Với công suất lớn, máy phục vụ nhanh chóng cho các sự kiện hàng trăm thực khách một cách chuyên nghiệp mà không phải chờ đợi và bối rối.

Tại Furama Resort và Hyatt Regency Resort and Spa, nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh APEC năm 2017, máy lọc cà phê Coffee Queen Tower đã được chọn mặt gửi vàng, vượt qua những chiếc máy khác với kiểm định nghiêm ngặt. Máy phục vụ cà phê cho các nguyên thủ quốc gia và doanh nhân các nước tham dự. Một con số rất ấn tượng, Tower có thể tạo ra được 60 lít cafe/giờ, sẵn sàng cho những giờ giải lao, trong các bữa ăn hay tiệc buffet.

Máy lọc cà phê Coffee Queen cũng được lựa chọn cho thực khách tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu nghĩ dưỡng cao cấp như Novotel (Hà Nội, TP HCM), Melia (HN), Pullman (TP HCM) Vinoasis (Phú Quốc),…

Điểm nổi bật của Coffee Queen

Để trở thành một thương hiệu máy lọc cafe không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, máy lọc Coffee Queen có những điểm nổi bật

  • Công suất lớn, lọc cà phê nhanh
  • Pha được cà phê Americano chuẩn vị
  • Có màn hình hiển thị dễ quan sát
  • Thiết kế đơn giản, đề cao tính hiệu suất
  • Dễ bảo dưỡng, ít hư hỏng

Các dòng máy Coffee Queen được sử dụng nhiều nhất

Máy lọc cà phê Coffee Queen Tower

Máy thường được dùng cho các văn phòng, hội nghị lớn hàng trăm thực khách bởi công suất lọc lớn, lên tới 9000W. Tower có thể lọc 10 lít cà phê hoặc trà trong 7 phút, tương đương tới 350 ly/giờ, quả là một con số rất ấn tượng đúng không ạ?

Chiếc máy lọc này còn có 2 bình giữ nhiệt hút chân, chỉ giảm 1 độ C sau mỗi giờ bởi rất kín. Từ đó giúp giữ nhiệt trong khoảng thời gian dài và không cần dùng đến bếp hâm. Coffee Queen Tower có khả năng cấp nước tự động nên luôn sẵn sàng phục vụ trong những giờ cao điểm, hạn chế thời gian chờ và không cần phải châm nước. Màn hình kĩ thuật số, dễ dàng theo dõi và lựa chọn các chức năng. 

Coffee Queen Mega Gold M

Máy lọc Mega Gold M là sản phẩm lọc chuyên nghiệp, chuyên phục vụ cà phê ăn sáng, Americano cho các nhà hàng, khách sạn và trong các buổi hội nghị. Máy có thể lọc được 2,5 lít trong 8 phút hay 19 lít cà phê trong 1 giờ. Ở Mega Gold M, không có khả năng cấp nước tự động mà người dùng phải tự thêm. Tuy nhiên như vậy lại rất linh động cho việc dịch chuyển vị trí của máy, không cần cố định.

Máy lọc cà phê Coffee Queen M

Đây là dòng máy có thể pha được cà phê tương tự cà phê phin, rất được ưa chuộng tại các văn phòng và khách sạn. Nếu bạn là những tín đồ cà phê phin, thì việc buổi sáng pha một tách cà phê pha phin 10 – 20 phút sẽ không dễ dàng chờ đợi. Máy có thể lọc được 12 tách trong vòng 6 phút, tương đương 15 lít cà phê trong vòng 1 giờ. Có ngay tách cà phê bạn cần nhanh chóng với số lượng lớn, không phải chờ đợi mất thời gian.

Máy lọc cà phê Coffee Queen, nét sang trọng, quý phái ẩn chứa trong một giải pháp cà phê nhanh chóng, tiện lợi.

Mua máy lọc cà phê Coffee Queen ở đâu?Procaffe là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Coffee Queen tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách giá cả và chất lượng dịch vụ.

0 0 votes
Article Rating
Bartender 2016
Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments