Học pha chế thức uống tại Hội Bartender Sài Gòn

0
1943
Vietnam Airlines sắp phục vụ 11 loại cocktail mới
Vietnam Airlines sắp phục vụ 11 loại cocktail mới

Các chương trình học pha chế tại Hội Bartender Sài Gòn luôn luôn là nơi dẫn đầu về đào tạo và hướng dẫn học pha chế ngắn hạn tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với các chuyên gia hàng đầu trong ngành giải khát, rượu, cà phê Việt Nam cũng như chương trình giảng dạy đảm bảo chất lượng với giáo trình luôn mới. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong pha chế đã hoạt động hơn 20 năm trong ngành, luôn giúp học viên đến với những cuộc thi sáng tạo, cũng như tham gia các giải thi đấu trong và ngoài nước và hầu hết các giảng viên đều là những chuyên gia chuyên tổ chức giải, chấm thi và nghiên cứu các thức uống theo yêu cầu của Vietnam Airlines, Rex, Grand, Majestic… và các quán bar, nhà hàng,  cà phê vừa và nhỏ trong khắp cả nước. Với các chuyên gia pha chế trong ngành thức uống của “Sài Gòn Bartenders“ luôn luôn sáng tạo và luôn luôn thử thách mình là ưu tiên!

Đến với khoá các học pha chế ngắn hạn học viên được làm quen và thực hành trên các dụng cụ và nguyên liệu hiện đại mới nhất.

Lớp học chú trọng đến chất lượng giảng dạy do đó học viên sẽ có nhiều thời gian học tập cũng như  thời gian thực hành nhiều hơn với giảng viên.

Và với mỗi học viên tốt nghiệp khoá các học pha chế ngắn hạn chứng chỉ cấp quốc gia của trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Nguyễn Trường Tộ luôn là một phần quà hấp dẫn và điều quan trọng là chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các bạn tiếp xúc với môi trường làm việc tại các quán bar, cà phê, nhà hàng ở quận 1, tại Tp.HCM.

0 0 votes
Article Rating
Bartender 2016
Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments