Bartender biểu diễn (FLAIR BARTENDER)

0
1051

Là Bartender chuyên nghiệp ngoài pha chế, sáng tạo, nghệ thuật trang trí cocktail thuần thục thì kỹ năng thu hút khách hàng cũng là một điều vô cùng quan trọng. Kỹ năng thu hút khách hàng thường thấy ở một Bartender là quăng chai đẹp mắt và điêu luyện đó là một trong những yếu tố khẳng định đẳng cấp, ngoài ra đó còn là kỹ năng giúp một Bartender có một công việc tốt với mức thu nhập cao xứng đáng với tay nghề. Kỹ thuật quăng chai điêu luyện với một Bartender chuyên nghiệp được gọi là Flair Bartending.

Quăng chai là một kỹ thuật không thể thiếu của một Bartender chuyên nghiệp, kỹ thuật quăng chai càng phức tạp và sự điêu luyện giúp khẳng định đẳng cấp của một Bartender. Kỹ thuật này tương tự như một diễn viên xiếc lành nghề với việc quăng những cái chai lên không trung và xoay người đẹp mắt để bắt lấy một cách chính xác. Ngoài ra, quăng càng nhiều chai và bắt chính xác thì trình độ càng cao, để làm được như vậy không khó nhưng cũng không dễ dàng, quá trình này cần phải trải qua một thời gian luyện tập kiên trì và sự tập trung cao độ trong lúc thực hiện.

Học pha chế cocktail dễ dàng hơn so với khi bắt đầu học quăng chai, bạn sẽ được tập luyện trên các chai nhựa, tuy nhiên chuyện rớt chai là thường xuyên, sau khi thành thục các động tác, bạn sẽ chuyển sang thực hành với các loại chai bằng thủy tinh, nếu không có sự tập trung thì việc rớt bể là điều không thể tránh khỏi. Nhiều người không có sự kiên trì trong tập luyện, cũng như niềm đam mê với nó thì sẽ nhanh nản chí và không theo kịp những người khác, dẫn đến bỏ cuộc và việc phát triển tay nghề trong tương lai cũng trở nên khó khăn hơn.

Bala Lin from Taiwan

Bala Lin from Taiwan ( hoc flair tai Saigon Bartenders )

Saigon Bartenders Associationさんの投稿 2017年1月13日金曜日

Nghề Bartender đang rất phổ biến tại Châu Âu và chỉ mới du nhập vào Việt Nam, nhưng được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Một Bartender giỏi phải nắm rõ các công thức pha chế nhiều loại thức uống khách nhau để khách hàng thưởng thức. Tuy nhiên, một Bartender tài năng và chuyên nghiệp thì việc thu hút khách hàng cũ luôn muốn ghé lại, kéo những khách hàng mới đến để thưởng thức là điều rất quan trọng. Việc trình diễn những kỹ thuật quăng chai điêu luyện giúp khách hàng giải tỏa sự hiếu kỳ, tò mò và giúp không khí trở nên sôi động hơn.

Để trở thành một Bartender chuyên nghiệp với kỹ năng quăng chai điêu luyện cần có phương pháp tập luyện bài bản, điều quan trọng nhất là sự kiên trì theo đuổi đam mê và phát triển ngành nghề của bản thân bạn. Hãy đăng ký ngay khóa học Flair Bartender tại Sài Gòn Bartenders. Chúng tôi là đơn vị đi tiên phong trong việc đào tạo “Flair Bartender” chuyên nghiệp, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về Flair Bartender. Đại diện Flair Bartender của chúng tôi luôn đại diện Việt Nam thi đấu trao đổi các giải Flair Bartender trên Thế Giới.

Đam mê và theo đuổi giấc mơ trở thành một Flair Bartending chuyên nghiệp trong một ngày không xa trong tương lai hãy đến với lớp Flair Bartender của chúng tôi!!!
0 0 votes
Article Rating
Bartender 2016
Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments