Buổi họp mặt lớp Bartender cuối năm

0
252
Các bạn thân mến! Cứ mỗi cuối năm , các Bartender và Thầy lại dành một ngày để cùng nhau ngồi ôn lại những kỉ niệm về một thời học Bartender sôi nổi, đẹp đẽ đầy mơ ước, hoài bão khi bước vào lớp học Bartender. Và dành cho nhau những lời thăm hỏi, trao cho nhau những tình cảm đẹp.

    Thời gian trôi qua thật nhanh phải không các bạn? Tuy lớp học ngắn ngủi không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Trong thời gian này, tất cả các bạn học viên Bartender đã trưởng thành , đã chọn được con đường đi riêng cho mình. Vì vậy, mà ai cũng có rất nhiều bận rộn và lo toan cho cuộc sống nhưng vì tình cảm một thời học trò và cũng là mãi mãi, chúng ta đã cố gắng để có được buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.Tuy nhiên cũng có những lí do mà bạn và các khóa học chưa đông đủ nhưng tôi chắc chắn những năm sau này, đặc biệt là sang năm chúng ta sẽ có mặt đông đủ bởi những ngày tháng mà lớp học Bartender ở bên nhau thật sự là những kỉ niệm đẹp không bao giờ quên đối với tôi và các bạn. Chúng ta hãy luôn trân trọng và đừng bao giờ lãng quên.
Cuối cùng xin gửi đến cô thầy lời chúc sức khỏe. Chúc các bạn Bartender đều trẻ, khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong năm mới và trong cuộc sống. Chúc cho các khóa học tại Sài Gòn Bartenders luôn đoàn kết.
Chúc cho các buổi họp mặt thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn !

(tác giả: Thùy Trang)

Comment của bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo