Đăng ký tham gia khóa học tại Saigon Bartender

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

Để đăng ký tham gia các khoá học tại Saigon Bartender, học viên theo các bước sau:

 Bước 1. Hoàn tất [Form đăng ký ] .

 Bước 2. Bộ phận hỗ trợ đào tạo nhận form đăng ký, sẽ cập nhật thông tin học viên theo khoá học như form đăng ký, và sẽ gửi email [Phiếu yêu cầu thanh toán] cho học viên (trong vòng 24 giờ).

Note: {Nếu bạn chưa nhận được Email, bạn nên kiểm tra thêm trong Bulk mail, Spam mail hoặc Thư Rác. Đối với địa chỉ Gmail, bạn nên kiểm tra thêm trong mục Promotions, All Mail, Spam.
Sau khi kiểm tra, nếu vẫn không tìm thấy email [Phiếu yêu cầu thanh toán] từ Saigon Bartender, bạn vui lòng điện thoại đến hotline: 0903 305 307 thông báo hoặc gửi một email từ địa chỉ email đăng kí đến hộp thư: [email protected], chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi lại thông tin ngay khi nhận được email của bạn.}

 Bước 3. Ngay sau khi học viên đóng học phí qua chuyển khoản, hệ thống SMS của Saigon Bartender sẽ gửi thông báo xác nhận, học viên được xem như chính thức tham gia khoá học.

 ĐÓNG HỌC PHÍ

Thông tin chuyển khoản (VND)
– 
Số TK (A/C No): 0903305307
– Tại ngân hàng (With Bank): MBBANK  – CN TPHCM
– Tên tài khoản (A/C Name) : Võ Trường Thọ
– 
Nội dung (Content): [Code khóa học] – [Tên học viên] – [Số điện thoại] (Ví dụ: K111 Bartender – Nguyễn Văn A – 0903123456)

Ngay sau khi học viên chuyển khoản thanh toán học phí, Saigon Bartender sẽ gửi thông tin xác nhận việc thanh toán học phí qua số điện thoại của Anh/chị học viên đã đăng ký trên thông tin chuyển khoản.